8 Lý Do Lựa Chọn Dự Án Căn Hộ Du Lịch VUNG TAU PEARL

1356

8 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Khi Lựa Chọn Dự Án Căn Hộ Du Lịch VUNG TAU PEARL!

Đầu tháng 9/2019, Tập đoàn HƯNG THỊNH chính thức giới thiệu dự án căn hộ du lịch cao cấp Vũng Tau Pearl. Một dự án được Khách Hàng mong đợi từ rất lâu ở trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

VUNG TAU PEARL – Sở hữu 8 yếu tố nào khiến Quý Khách Hàng tin tưởng, lựa chọn dự án để mua ở, mua đầu tư.

8 Lý do lựa chọn dự án Vũng Tàu Pearl

8 Lý do lựa chọn dự án Vũng Tàu Pearl

Yếu tố thứ 1: Có lẽ vừa xem qua thông tin dự án, hầu hết Khách Hàng sẽ dễ nhận thấy đó là vị trí của dự án Vung Tau Pearl.

Tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ – Donald Trump – nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng Mỹ đã chia sẻ theo yếu tố Vị trí đó là: VỊ TRÍ, VỊ TRÍ, VỊ TRÍ. Vũng tàu – thành phố biển sôi động với nhiều điểm đến nổi tiếng về du lịch, văn hóa, ẩm thực cùng hệ thông tiện ích và dịch vụ hấp dẫn. Sở hữu Vung Tau Pearl – Ngôi nhà thứ 2 ngay giữa trung tâm phố biển Vũng Tàu không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu biển mà còn là tài sản gia tăng giá trị không ngừng cho các nhà đầu tư. Vung Tau Pearl, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và niềm kiêu hãnh dành cho các chủ nhân.

Sơ đồ vị trí dự án Vung Tau Pearl

Sơ đồ vị trí dự án Vung Tau Pearl

Vị trí thực tế dự án Vũng Tàu Pearl của Hưng Thịnh

Vị trí thực tế dự án Vũng Tàu Pearl của Hưng Thịnh

Dự án căn hộ Vung Tau Pearl tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách Thành Phố Vũng Tàu. Dự án có vị trí đắc địa, cách Vòng Xoay Tượng Đài Liệt Sỹ chỉ 200m. Đi ra biển Bãi Sau Vũng Tàu chỉ khoảng 400m. Đi xe ra biển Bãi Trước chỉ 5 phút. Từ dự án, Quý Cư Dân dễ dàng di chuyển ra các hướng của trung tâm Thành phố Vũng Tàu.

Dự án căn hộ du lịch cao cấp đường Thi Sách sở hữu hướng view tuyệt đẹp khi nhìn ra xung quanh thành phố Vũng Tàu. Dưới đây là 4 góc nhìn thực tế về 4 hướng của thành phố Vũng Tàu từ Vòng Xoang Tượng Đài Liệt Sỹ Vũng Tàu.

View hướng về biển Bãi Trước đường Thi Sách và đường Lê Hồng Phong

View hướng về biển Bãi Trước đường Thi Sách và đường Lê Hồng Phong

View hướng nhìn thực tế về đường Lê Hồng Phong và Võ Thị Sáu thành phố Vũng Tàu

View hướng nhìn thực tế về đường Lê Hồng Phong và Võ Thị Sáu thành phố Vũng Tàu

Đường Lê Hồng Phong Thành PHố Vũng Tàu

Đường Lê Hồng Phong Thành PHố Vũng Tàu

Đường 3/2 Thành Phố Vũng Tàu

Đường 3/2 Thành Phố Vũng Tàu

Yếu tố thứ 2: Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án – HƯNG THỊNH

Thông tin công ty tổng thầu xây dựng của dự án Vũng Tàu Pearl

Thông tin công ty tổng thầu xây dựng của dự án Vũng Tàu Pearl

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá 1 dự án bất động sản. Bạn hãy tìm hiểu kỹ càng về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của đơn vị Chủ Đầu Tư & Đơn Vị Phát Triển dự án đó.  Về vốn điều lệ, về những dự án đã thực hiện, kết quả ra sao. Nếu là tôi, tôi sẽ lựa chọn đầu tư dự án bất động sản của một CĐT có tiềm lực kinh tế mạnh, uy tín trong quá trình thi công, không bị đình chỉ, cạn vốn. HƯNG THỊNH CORP trực tiếp là chủ đầu tư của dự án Vung Tau Pearl. Hiện tại tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang triển khai hơn 30 dự án bất động sản ở Tp Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Định, Đà Lạt, Bình Dương, Đồng Nai…..và Bà Rịa – Vũng Tàu đó có dấu ấn 2 dự án đó là: Dự án đất nền nhà phố biệt thự Bà Rịa City Gate. Gần dự án Vung Tau Pearl có dự án đã bàn giao nhà cho Khách hàng và đi vào hoạt động cho thuê, ở rất hiệu quả – Vũng Tàu Melody. …. Thời gian sắp tới sẽ có triển khai các dự án đất nền mặt tiền đường QL51, Khu Long Hải….

Yếu tố thứ 3: Điểm đến mới của Du Lịch Nghĩ Dưỡng.

Vũng Tàu – Thành phố du lịch chờ ngày cất cánh. Ngày 17/5/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 586/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Vũng Tàu đến năm 2035.

Theo Đồ án quy hoạch, Thành phố Vũng Tàu sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ công cộng và đầu mối giao lưu quan trọng của vùng Đông Nam Bộ, vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; trung tâm du lịch, thương mại – tài chính – ngân hàng, dịch vụ hậu cần thủy hải sản, dịch vụ hàng hải, phát triển cảng biển, dịch vụ khai thác và chế biến dầu khí của cả nước; có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng và bảo vệ môi trường biển.

Thành phố Vũng Tàu trực thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của Nam Bộ, nổi tiếng về dịch vụ du lịch, hậu cần cảng biển và ngành công nghiệp dầu khí. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục, du lịch, giao thông vận tải cấp tỉnh và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Vũng Tàu trải dài trên 42 km đường bờ biển. Thành phố được bao bọc bởi đại dương xanh mát, các ngọn núi cao, những cánh rừng nguyên sinh giúp khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ ôn hòa, trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố gồm các công trình giao thông, cấp thoát nước, trường học, trạm y tế, trụ sở văn phòng làm việc cũng như những công trình phúc lợi khác đã từng bước hoàn chỉnh và phát huy hiệu quả. Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang hoàn thiện và kết nối dễ dàng ra các tỉnh, thành phố xung quanh như: Mở rộng Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây lên 12 làn. Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đường Vành Đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An.

Yếu tố thứ 4: Kiến trúc thời thượng.

Dự án VUNG TAU PEARL được thiết kế đẹp, đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của căn hộ du lịch. Có đầy đủ các tiện ích, phục vụ cho cư dân của dự án.

Có thể nói rằng, khi nhìn vào diện tích căn hộ được thiết kế nhỏ nhất trên 50m2. Tập đoàn Hưng Thịnh đang hướng tới một chuẩn mới cho dạng căn hộ du lịch. Thiết kế hiện đại, thông minh, hướng tới nhu cầu nghỉ dưỡng rất cao. Căn hộ không chỉ ở, và còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Hơn nữa với diện tích đó, dự án hoàn toàn đáp ứng các thay đổi về diện tích cấp sổ theo quy định của nhà nước.

Yếu tố thứ 5: Tiện tích đỉnh cao, chuẩn quốc tế.

Theo thống kê về cơ sở lưu trú đat chuẩn du lịch tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì tỷ lệ các cơ sở tiêu chuẩn 5* là rất thấp, chỉ chiếm khoảng 4%.

Đánh giá cơ sở lưu trú đạt chuẩn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đánh giá cơ sở lưu trú đạt chuẩn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tịch ích của dự án Vung Tau Pearl đạt chuẩn 5* như: Siêu thị, công viên, trường học, hồ bơi Skyview, Skybar được thiết kế bố trí trên tầng sân thượng. Nơi đây sẽ ghóp phần trở thành trung tâm giải trí mới của Vũng Tàu.

Skybar trên sân thượng của dự án Vung Tau Pearl

Skybar trên sân thượng của dự án Vung Tau Pearl

Phối cảnh hồ bơi sân thượng dự án Vung Tau Pearl

Phối cảnh hồ bơi sân thượng dự án Vung Tau Pearl

View nhìn từ sân thượng của dự án Vung Tau Pearl

View nhìn từ sân thượng của dự án Vung Tau Pearl

Yếu tố thứ 6: Nghỉ dưỡng là phải vui, tại tạo sức khỏe.

Dự án ngoài tiện tích 5* như hồ bơi Skyview, công viên sân thượng, tầng 1 & 2 có đầy đủ các dịch không chỉ về mua sắm mà còn về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Từ dự án Cư dân có thể thoải mái đi bộ ra biển như Bãi Trước, Bãi Sau, công viên quảng trường dọc bờ biển, đi các khu du lịch sinh thái như Hồ Mây, leo núi lên ngọn Hải Đăng….

Các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu du lich sinh thai Ho May của Vũng Tàu

Khu du lich sinh thái Hồ Mây của Vũng Tàu

Yếu tố thứ 7: Sản phẩm có giá trị đầu tư tốt nhất.

Thứ nhất có lẽ là mức giá rất hơp lý, chỉ từ 38t/m2 cho một dự án căn hộ du lịch với thiết kế hiện đại, phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng, đầy đủ tiện ích, bàn giao hoàn thiện cơ bản… Mức giá rất cạnh tranh với các dự án trong khu vực. “Tiền nào của đó” là câu cửa miệng đã rất lâu đời của ông cha ta từ ngày xưa thế  nhưng vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại.

Yếu tố thứ 8 là: Đầu tư sinh lời và an toàn nhất.

Trong thời điểm hiện tại, kênh đầu tư vào Bất Động sản được xếp vào top kênh đầu tư sinh lời và an toàn nhất. Đặc biệt trong bối cảnh tình hình chính trị của Việt Nam có nhiều biến động. Tiền gửi ngân hàng mức độ lợi nhuận thấp, rủi ro mất mát hoàn toàn có thể xây ra. Sức mua của đồng tiền đang ngày càng thấp.

Nhìn không xa sẽ thấy dự án Melodty Vũng Tàu, mức giá cho thuê căn 3 phòng ngủ vào dịp cuối tuần lên tới 3,500,000/đêm. Hơn nữa nhu cầu thuê một căn hộ để nghỉ ngơi, du lịch sẽ tốt, thuận tiện, thoải mái hơn rất nhiều so với khách sạn.

Thống kê du lịch năm 2018

Thống kê du lịch năm 2018

Xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã đọc và quan tâm tới dự án!

Chi tiết dự án Vung Tau Pearl Quý Khách Hàng có thể click vào đây: http://sangiaodichhungthinh.net/can-ho-chung-cu/can-ho-trung-tam-thanh-pho-vung-tau.html

Chia sẻ